TSC Alpha 2R Mobile Printer ราคาพิเศษ

เครื่องพิมพ์พกพา ทีเอสซี Alpha 2R

เครื่องพิมพ์ TSC Alpha 2R Mobile rceipt sticker printer 

TSC Alpha 2R เครื่องพิมพ์เคลื่อนที่ 2 นิ้วขนาดกะทัดรัดราคาไม่แพง พิมพ์ใบเสร็จและตั๋วได้ตามต้องการและทุกที่ทุกเวลาด้วยเครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาด 2 นิ้วมือถือ Alpha-2R ของ TSC Alpha-2R เป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพาขนาดเล็กและราคาประหยัดที่สุดของ TSC ในขณะที่ประหยัดค่าใช้จ่าย Alpha-2R ยังคงติดตั้งคุณสมบัติพื้นฐานที่สำคัญและมีอุปกรณ์เสริมที่สามารถแข่งขันได้ Alpha-2R เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมือถือเครื่องที่สามของ TSC ที่นำเสนอเครื่องพิมพ์รุ่น Alpha Series ที่ประหยัดต้นทุนและมีความทนทานสูงซึ่งตอนนี้มีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดเคลื่อนที่กว้าง 2 "3" และ 4 "Alpha-2R เป็นเครื่องพิมพ์ที่สะดวกสบายน้ำหนักเบา เครื่องพิมพ์ที่สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันการพิมพ์บนมือถือที่คุณต้องการเข้าถึงใบเสร็จหรือตั๋วที่ง่ายและรวดเร็ว TSC มอบสิ่งที่มากกว่าสำหรับลูกค้าของเราด้วย Alpha-2R โดยไม่ทำให้ฟังก์ชันหรือประสิทธิภาพลดลง: •พิมพ์เพิ่มเติม – TSC Alpha 2R นำเสนอความจุสื่อที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดใบเสร็จขนาด 2 นิ้วโดยมีความจุสื่อที่กว้าง 58 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางม้วนออกสูงสุด 50 มม. •พิมพ์ได้นานขึ้น TSC Alpha-2R ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับ Energy Star 2.0 และมีคุณสมบัติการใช้งาน 17 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่โดยมีช่วงเวลาเครื่องพิมพ์โดยเฉลี่ย 2 นาที (โหมด BT) •แอปพลิเคชั่นที่หลากหลายพร้อมความเข้ากันได้ในการพิมพ์ที่ยอดเยี่ยม - มีการจำลอง ESC-POS และ CPCL และ ZPL •คุณภาพการพิมพ์ - อัลกอริทึมอัจฉริยะเพื่อปรับความเร็วและสภาพการพิมพ์ตามรูปแบบและประวัติความร้อน •การรับประกันที่ดีกว่า - TSC Alpha 2R ออกแบบมาสำหรับอายุการใช้งานที่สมบุกสมบันและมาจากกล่องด้วยระดับ IP42 ซึ่งอาจได้รับการอัพเกรดโดยเพิ่มเคสป้องกันระดับ IP54 เพื่อกันฝุ่นและน้ำ เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กและเบาเหล่านี้สามารถสวมใส่ได้อย่างสะดวกสบายสำหรับการเปลี่ยนเต็มรูปแบบโดยไม่รบกวนงานของผู้ใช้ ใช้อินเทอร์เฟซการสื่อสารแบบใช้สายหรือไร้สายรวมถึง USB 2.0, RS-232, Bluetooth 4.0, Bluetooth 4.2 บวก Apple MFi, NFC และ 802.11 a / b / g / n (รองรับ Bluetooth ไม่ว่าจะใช้ครั้งเดียว) เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์พกพาหรือแม้แต่ สมาร์ทโฟน smart phone แทปเล็ต Tablet  และผลิตใบเสร็จ / ฉลากที่อ่านง่ายชัดเจนทุกชั่วโมง เครื่องพิมพ์ Near Field Communication (NFC) ทำให้ง่ายต่อการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Alpha-2R โดยตรงจากอุปกรณ์ที่รองรับ NFC เป็นเทคโนโลยีที่พบได้ในอุปกรณ์พกพาจำนวนมากในปัจจุบันที่ช่วยให้สามารถสื่อสารสองทางแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์สองเครื่องภายในระยะใกล้กัน ความสามารถ NFC จะสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่เปิดใช้งาน NFC และเครื่องพิมพ์ TSC Alpha-2R ของคุณโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณสามารถพิมพ์หรือสแกนโดยใช้แอพพลิเคชั่นจำนวนเท่าใดก็ได้ - โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายหรือป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบใด ๆ

 ตัวเครื่องมาพร้อมกับโปรแกรม  ออกแบบงานพิมพ์ สามารถพิมพ์ได้ทั้ง  1D, 2D, QR Code , Code 39,  code128, Ean13, Ean8, UPC, code93, GS1 Data Matrix, Maxi code และโค้ดอื่น ๆ  รองรับระบบปฏิบัติการ Apple , IOS , Android ,  Windows, SQL Server ,Linux, MAC X.10, Micro soft SQL,SAP, Oracle, WHQL 8.1, ตัวเครื่องยังมีความพิเศษกว่าเครื่องพิมพ์รุ่นอื่น ๆ ตรงที่สามารถมองเห็นสติกเกอร์ และ กระดาษม้วน ได้ในขณะใช้งาน สามารถใช้กับ กระดาษความร้อน (Thermal Paper เหมาะสำหรับ โรงพยาบาล หน่วยงานราชการ ธุรกิจเอสเอ็มอี และธุรกิจขนาดเล็ก-ใหญ่ในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่ต้องการพิมพ์บาร์โค้ดหรือสติกเกอร์สำหรับติดตัวสินค้า ฉลากยา 

โดยทางบริษัทได้ทำการจัดจำหน่าย สินค้าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เครื่องอ่านบาร์โค้ด เครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาดพกพา คอมพิวเตอร์ขนาดพกพา เครื่องพิมพ์บัตร และอุปกรณ์การพิมพ์ ทั้งสติกเกอร์ม้วนสำหรับการพิมพ์บาร์โค้ด ผ้าหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ ที่มีคุณภาพราคาที่เหมาะสม

 

*หมายเหตุ คุณสมบัติเครื่องอาจมีการเปลี่ยนได้ทั้งนี้กรุณาติดต่อทางบริษัทฯ เพื่อความถูกต้องต่อไป*

คุณสมบัตเบื้องต้น TSC Alpha 2R

เครื่องพิมพ์แบบพกพา โมบาย พริ้นเตอร์ ทีเอสซี Alpha-2R
 ความละเอียดในการพิมพ์ : 203dpi (8 dots/mm)
 หน่วยความจำ : SDRAM 64 MB 128 Flash Memory
 ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด :102mm (4")/second
 หน้ากว้างในการพิมพ์  : :48 mm (1.89")
 ความยาวในการพิมพ์  : :2,286 mm (90")
การเชื่อมต่อ  Bluetooth 4.0 OR Wifi

คุณสมบัติหลัก Main specification TSC Alpha 2R

 Print Specification Resolution 8 dots/mm (203 DPI)
  Max. print speed 102 mm (4")/second
  Max. print width 48 mm (1.89")
  Max. print length 2,286 mm (90")
  Printing method Direct Thermal
LCD/LED LCD/LED 2 color LED for printer status, 3 LEDs for battery status
Memory SDRAM 64 MB
  Flash 128 MB
  Extension N/A
Ribbon & Media Capacity Ribbon capacity N/A
  Ribbon width N/A
  Media type Receipt paper, bline receipt paper (mark in printing side) & selected label
  Media width Max 58 mm (2.28")
    *with adapter: 50.8 mm (2") and 25.4 mm (1") (user option)
  Media thickness Receipt: 0.05 ~ 0.10 mm (2 ~ 4 mil)
    Label: Fasson media up to 0.14 mm (5.5 mil)
  Media core diameter N/A
  Media length Label: Min. 25.4 mm (1")
  Media roll capacity 50 mm (2") OD
Interface Standard • PCBA1:USB 2.0, Bluetooth
    • PCBA2:USB 2.0, MFi Bluetooth
    • PCBA3:USB 2.0, 802.11 a/b/g/n Wi-Fi
  Options • NFC
    • RS-232
Software Support Software support SAP, Oracle, MFi, Windows, Linux, MAC X.10, Microsoft, SQL Server, BarTender, Nice Label
Physical characteristics Dimension 89.3 mm (W) x 134.5 mm (H) x 56.5 mm (D)
    3.52" (W) x 5.3" (H) x 2.22" (D)
  Weight 0.35 kg (0.77 lbs)

   


  • Mobile Printer TSC Alpha 3R
    เครื่องพิมพ์พกพา ทีเอสซี Alpha 3R เครื่องพิมพ์ TSC Alpha 3R Receipt Sticker Mobile printer TSC Alpha-3R Mobile Printer ลดความซับซ้อนของความต้องการในการพิมพ์มือถือในแต่ละวันของคุณ เ...

  • Mobile Printer TSC Alpha 4L
    เครื่องพิมพ์พกพา ทีเอสซี Alpha 4L เครื่องพิมพ์พกพา TSC Alpha 4L Receipt Mobile Printer TSC Alpha 4L เครื่องพิมพ์โมบาย 4 นิ้ว ขนาดที่เหมาะสมราคาไม่แพง พิมพ์ใบเสร็จและบิลลได้ตามต้อง...

  • TSC Zenpert 3R20.jpg
    เครื่องพิมพ์พกพา ทีเอสซี Zenpert 3R20 เครื่องพิมพ์ TSCZenpert 3R20 Receipt Sticker Mobile printer TSCZenpert 3R20เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ หรือเครื่องพิมพ์สติกเกอร์ขนาดพกพา ที่มีลักษณะกา...
Visitors: 137,475